Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Bùi Gia là một trong những nhà cung cấp thép không gỉ. Với ngành nghề kinh doanh chính là xuất nhập khẩu trực tiếp thép không gỉ  tấm, cuộn, ống công nghiệp (hàn và đúc) và phụ kiện đường ống (Cút, tê, côn thu, mặt bích…).

Sau quá trình xây dựng và phát triển, thương hiệu “INOX BUI GIA” đã trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của nhiều bạn hàng trong nước và nước ngoài.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và mở rộng hơn các lĩnh vực kinh doanh:

– Kinh doanh XNK trực tiếp thép không gỉ: Tấm, cuộn, ống đúc, ống hàn, phụ kiện đường ống các loại: 430, 201, 304, 304L, 321, 316, 316L

– Tấm, cuộn: No.4/PVC, HL/PVC, BA, 2B, No.1………

– Gia công và đúc các sản phẩn bằng inox  các loại

Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động chuyên nghiệp trong công việc cộng với nguồn hàng phong phú được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà máy hàng đầu thế giới.

Công ty Inox Bùi Gia đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ thép không gỉ.

Các sản phẩm của chúng tôi được tin dùng cho những công trình trọng điểm của đất nước trong những năm qua và là bạn hàng lâu năm của nhiều Tập đoàn, Tổng Công ty nhà nước, các Nhà Thầu Quốc tế tại Việt Nam.